You are currently viewing งานเปิดตัว COFFOGENIC DRINK เครื่องดื่ม สุขภาพ สกัดจากเนื้อผลกาแฟ ช่วยควบคุมไขมัน ครั้งแรกของโลก!!

งานเปิดตัว COFFOGENIC DRINK เครื่องดื่ม สุขภาพ สกัดจากเนื้อผลกาแฟ ช่วยควบคุมไขมัน ครั้งแรกของโลก!!

       เปิดตัวไปอย่างสวยงามและเต็มเปี่ยมด้วยความภาคภูมิใจของทีมแพทย์และนักวิจัยคนไทย ในงานเปิดตัว เฉลิมฉลอง อย่างเป็นทางการกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 สารสกัดจากเนื้อผลกาแฟ ที่ได้รับการรับรอง ว่าเป็นอาหารใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน” 𝙉𝙊𝙑𝙀𝙇 𝙁𝙊𝙊𝘿 ” ที่ช่วยควบคุมระดับไขมันในร่างกาย ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล อย่างได้ผล ครั้งแรกของโลก!! และเป็นผลงานของคนไทย!!

ในงานนี้ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ปิติวัฒน์ วัฒนชัย ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และ ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ. บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวถึงความร่วมมือของนักวิจัย สู่นวัตกรรมทางการแพทย์ด้าน 𝙁𝙪𝙣𝙘𝙩𝙞𝙤𝙣𝙖𝙡 𝙁𝙤𝙤𝙙𝙨 ผ่านหน่วยวิจัยทางคลินิก คณบดีคณะแพทยศาสตร์

                    ตอกย้ำความสุดยอดของนวัตกรรมชิ้นเอกที่เกิดจากความพยายามพัฒนา มุ่งมั่น และภาคภูมิใจที่ทีมแพทย์และนักวิจัยทุกท่าน เห็นความสำคัญของคนไทยและคนทั่วโลกในเรื่องโรค NCDs หรือโรคที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนปัจจุบัน เช่น โรคคอเลสเตอรอล โรคไขมันในร่างกาย โรคอ้วนลงพุง ที่นับวันจะพบผู้ป่วยในกลุ่มโรคเหล่านี้มากขึ้น จึงตั้งใจที่จะส่งมอบสุขภาพที่ดีผ่านเครื่องดื่มเสริมอาหาร การวิจัยดังกล่าวได้เดินทางร่วมกันยาวนานถึง 9 ปี ผ่านอุปสรรค์ ฝ่าฝันทุกปัญหา แต่ในความพยายามนั้นก็ไม่ได้ศูนย์เปล่า เพราะในที่สุดทีมแพทย์และนักวิจัยก็ประสบความสำเร็จ ได้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากเนื้อผลกาแฟ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 ช่วยเพื่อนมนุษย์ในเรื่องไขมันในร่างกายได้สำเร็จ ครั้งแรกของโลก!! เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ตัวแรก ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเกี่ยวกับไขมันในร่างกายได้อย่างชัดเจน

coffogenic drink ลดไขมัน คอเลสเตอรอล

                     นอกจากนั้นแล้ว เรายังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิต ผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ , รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา ศรีมะเริง วรรธนะภูติ ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ดร.ศุภวรรณ บูรณพิร ภาควิชาอายุรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริสา บอนเนซซ์ ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ คุณนฤมล ทักษอุดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิลล์คอฟฟ์ จำกัด ร่วมเสวนาในหัวข้อ เส้นทางพัฒนางานวิจัย 𝙋𝙧𝙤𝙙𝙪𝙘𝙩 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙚𝙚 𝙋𝙪𝙡𝙥 ไปสู่ 𝙉𝙤𝙫𝙚𝙡 𝙁𝙤𝙤𝙙 ทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทราบถึงเส้นทางของผลิตภัณฑ์ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง

coffogenic drink ลดไขมัน เสวนา นักวิจัย

             และเปิดตัวทีมขาย พาร์ทเนอร์ แรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะพา 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 เข้าสู่ตลาดไทยและต่างประเทศ เป้าหมายที่จะนำพาให้ความภาคภูมิใจของทีมแพทย์ นักวิจัยคนไทย และทีมฮิลล์คอฟฟ์ เป็นที่รู้จักและให้ทุกคนได้มีสุขภาพที่ดีไปกับการดื่มผลิตภัณฑ์ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘

coffogenic drink ลดไขมัน การตลาดต่างประเทศ
coffogenic drink ลดไขมัน การตลาดต่างประเทศ 2
coffogenic drink ลดไขมัน การตลาดในประเทศ
coffogenic drink ลดไขมัน การตลาดในประเทศ 2

                  ภายในงานเรายังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงาน ได้ช้บริการและสนุกไปกับเรา ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษก็คงหนีไม่พ้น บูธตรวจสุขภาพฟรี ที่ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีให้บริการ บูธอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงบูธ นำเสนอผลิตภัณฑ์ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 ที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและแจ้งสิทธิพิเศษมากมายเป็นต้น

บริษัท ฮิลล์คอฟฟ์ จำกัด

 

ขอขอบพระคุณ ทีมแพทย์ ทีมวิจัย คณาจารย์ ทุกท่านที่อยู่เดินทางเคียงข้างผลิตภัณฑ์ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 มายาวนานจนถึงปัจจุบัน และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ความประทับใจต่างๆ แก่ผู้ที่มาร่วมงาน มา ณ ที่นี้

 

 

ขอขอบพระคุณ คณะกรรมการ ดารารับเชิญ และทีมงานจากรายการนิลมังกร 𝙏𝙝𝙚 𝙍𝙚𝙖𝙡𝙞𝙩𝙮 𝙎𝙚𝙖𝙨𝙤𝙣 𝟮 ทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานและเปิดโอกาสให้ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 ได้เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ ในฐานะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันประกวดสินค้านวัตกรรมระดับประเทศ

ขอขอบพระคุณหน่วยงานและทีมงานจากมหาวิทยาลัยชียงใหม่ และทีมการตลาดทั้งในและต่างประเทศ ที่มาร่วมจัดบูธกิจกรรมและแชร์ประสบการณ์การขายภายในงานนี้ ทำให้ภายในงานมีสีสันและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้และแรงบันดาลใจให้แก่ใครหลาย ๆ 

 

ขอขอบพระคุณสื่อมวลชนทุกแขนง หน่วยงานจากภาครัฐ และ เอกชน และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานทุกท่าน ที่เติมเต็มให้งานสมบูรณ์แบบ และเป็นสื่อสำคัญที่จะช่วยให้หลายๆท่านที่ไม่มีโอกาสได้มาร่วมงาน ได้มองเห็น เข้าใจ ในตัวผลิตภัณฑ์ที่ทีมแพทย์และนักวิจัย ตั้งใจพัฒนาขึ้นชิ้นนี้ และที่สำคัญคือขอบคุณทุกท่านที่ใส่ใจในสุขภาพ อยากมีสุขภาพที่ดีไปกับผลิตภัณฑ์ 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙤𝙜𝙚𝙣𝙞𝙘 𝘿𝙧𝙞𝙣𝙠 และบางรายสนใจต่อยอดธุรกิจ สนใจเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับเรา เราพร้อมที่จะจับมือกับทุกท่านเพื่อนำสินค้าแห่งสุขภาพก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน

             บริษัท ฮิลล์คอฟฟ์ จำกัด ยังคงเดินหน้าทำงานร่วมกับทีมแพทย์และนักวิจัยอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายสูงสุดของฮิลล์คอฟฟ์ คือการเป็นผู้สร้างนวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ สร้างงานและยกระดับการพัฒนาประเทศโดยไม่ทิ้งใครไว้เบื้องหลัง

coffogenic drink ลดคอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด 03
coffogenic drink ลดคอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด 02
coffogenic drink ลดคอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด 04
coffogenic drink ลดคอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด 04